Sunday, 18 April 2010

Chinese Medicine Soup


This was on the menu of a local restaurant here.
I cannot exactly describe the taste, but Chinese medicine soup is not that bad, and perhaps as the name implies, it is healthy too.

4 comments:

  1. Yeah It's good I appreciate this article. I recommand it to my friends,I,ll be back here again and again . Visit our blog for more .

    ReplyDelete
  2. Ngày nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa mua bán ngày càng phát triển thời đại thị trường marketting online ngày càng phát triển nhiều doanh nghiệp áp dụng chính vì thế dịch vụ chuyển phát nhanh cũng ngày càng thành lập trong đó điển hình là dịch vụ dich vu chuyen hang thu tien của công ty Proship. Với dịch vụ này chúng tôi có thể giúp các cửa hàng shop online thuận tiện trong việc thanh toán vận chuyển hàng hóa. Cho nên các các công ty chuyển phát nhanh . Đặc biệt tại các thành phố lớn dịch vụ vận chuyển được ngày càng áp dụng hình thành phổ biến. Chính vì thế các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tphcm luôn được tối ưu và nâng cao dịch vụ chuyển phát gửi hàng nhanh đi ngày càng phát triển. Chính vì vậy cho nên nếu các công ty doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng vào sài gòn chúng tôi có chi nhánh tại sài gòn nếu bạn có nhu cầu sử dụng giá chuyển phát nhanh vào sài gòn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website sau: http://chuyenphatnhanhproship.com

    ReplyDelete

ShareThis

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...